首页 快讯内容详情
正规博彩平台:Phó chủ tịch nước trăn trở về các công trình cho người khuyết tật

正规博彩平台:Phó chủ tịch nước trăn trở về các công trình cho người khuyết tật

分类:快讯

标签: # cách kiếm tiền nhanh nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小的玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trò chuyện với các tấm gương khuyết tật Tỏa sáng nghị lực Việt 2022 - Ảnh: HÀ THANH

Phó chủ tịch nước khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với nhân dân, trong đó có người khuyết tật, đặc biệt là thanh niên khuyết tật được thực hiện xuyên suốt, các chính sách ngày càng tốt hơn, sát hơn với yêu cầu thực tiễn với điều kiện phát triển đất nước.

Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu tại chương trình gặp mặt các tấm gương thanh niên khuyết tật - Ảnh: HÀ THANH

Nhấn mạnh bên cạnh sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, xã hội, Phó chủ tịch nước cho rằng chính sự nỗ lực của bản thân người khuyết tật là điều quan trọng nhất.

"Dù Đảng, Nhà nước, cộng đồng xã hội có chăm lo đến cỡ nào nhưng nếu người khuyết tật không xác định được giá trị của bản thân, không đủ sự tự tôn, không đủ sự tự tin, không nỗ lực để vươn lên, vượt qua khó khăn của số phận thì coi như những sự quan tâm đó không có ý nghĩa" - bà Xuân nói.

Dịp này thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó chủ tịch nước biểu dương nỗ lực quan trọng của người khuyết tật nói chung và 50 tấm gương Tỏa sáng nghị lực Việt nói riêng.

Đồng thời, chương trình ghi nhận, cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã đồng hành với chính sách của Đảng, Nhà nước giúp người khuyết tật có điều kiện vươn lên và biểu dương sáng kiến của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt để lan tỏa những tấm gương thanh niên khuyết tật trong xã hội, lan tỏa yêu thương, chia sẻ trong cộng đồng.

,

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Chị Nghiêm Thu Loan - tấm gương nghị lực trong cộng đồng người khiếm thị - gửi đến Phó chủ tịch nước cuốn sách chị viết - Ảnh: HÀ THANH

Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cũng đặc biệt nhấn mạnh đến các công trình đảm bảo người khuyết tật tiếp cận sử dụng như: công trình hỗ trợ di chuyển, đi lại, học hành, chăm sóc sức khỏe...

Bà chia sẻ ở các nước tiên tiến, các nước phát triển có nhiều điều kiện để thực hiện cơ sở vật chất đảm bảo cho các đối tượng, trong đó có quan tâm đến từng đối tượng khuyết tật.

"Ở Việt Nam tôi nhận thấy càng ngày càng được quan tâm, nhưng đã đồng bộ chưa, đồng đều các nơi, các địa phương, các công trình chưa thì vấn đề này còn nhiều khoảng cách" - bà nói.

Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân chụp hình lưu niệm cùng với các tấm gương thanh niên khuyết tật trong chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt 2022 - Ảnh: HÀ THANH

Phó chủ tịch nước đề nghị lãnh đạo các ban, bộ, ngành ghi nhận mong muốn chính đáng này để trong các luật về xây dựng, hoạt động xây dựng công trình, dự án lồng ghép được nội dung công trình mang tính chất nhân văn, tạo sự phát triển bền vững hơn, tạo điều kiện cho người khuyết tật phát huy hết trí tuệ, khả năng của mình.

Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” năm 2022 do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh các tấm gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu, giàu nghị lực, vượt qua nghịch cảnh và tích cực đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng. Qua đó, góp phần bồi đắp lý tưởng sống tốt đẹp cho thanh niên, thúc đẩy sự vươn lên của thanh niên Việt Nam.

,

正规博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。正规博彩平台上最新正规博彩平台登录线路、正规博彩平台代理网址更新最快。正规博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论