首页 财经内容详情
Đà Nẵng thu hút thêm dự án 20 triệu USD vào Khu công nghệ cao

Đà Nẵng thu hút thêm dự án 20 triệu USD vào Khu công nghệ cao

分类:财经

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Ngày 18/10, ông Phạm Trường Sơn, Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận nhà đầu tư Dự án Trung tâm Nghiên cứu và Lưu trữ mô - tế bào gốc châu Á của Công ty cổ phần công nghệ cao Châu Á. 

Dự án được UBND thành phố thống nhất chủ trương cho phép nghiên cứu đầu trên diện tích 1 ha tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng. Tổng vốn đăng ký đầu tư của Dự án là là 454,7 tỷ đồng, tương đương 20 triệu USD.

Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Trung tâm Nghiên cứu và Lưu trữ mô - tế bào gốc Châu Á.

Dự án này được Cục Khoa học - Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế ủng hộ, đề xuất định hướng khuyến khích đầu tư, với mục tiêu bao gồm: Nghiên cứu và lưu trữ tế bào gốc từ tủy xương, cuống rốn (ngân hàng tế bào gốc).

Đồng thời nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực công nghệ sinh học trong y học, cụ thể là công nghệ tế bào gốc trong lĩnh vực y học tái tạo; Nghiên cứu liệu pháp tế bào phục vụ cho các mục đích thẩm mỹ; Nghiên cứu nguyên bào sợi (tế bào da) cho mục đích thẩm mỹ; Nghiên cứu tế bào biệt hóa và kỹ thuật mô) và Đào tạo nhân lực chuyên về tế bào và sinh học phân tử.

Công ty cổ phần công nghệ cao Châu Á cho biết, sẽ khẩn trương triển khai các thủ tục đầu tư xây dựng Trung tâm theo đúng kế hoạch đề ra, phấn đấu sớm hoàn thành công trình và đi vào hoạt động nghiên cứu và phát triển, đồng thời xúc tiến thu hút nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ cao trong và ngoài nước về thành phố Đà Nẵng.

Ông Phạm Trường Sơn cho rằng, với những nền tảng về kinh nghiệm và năng lực tài chính của nhà đầu tư, cũng như công nghệ đầy tiềm năng trong lĩnh vực sinh học tế bào sẽ được triển khai nghiên cứu và phát triển, Dự án sẽ đảm bảo tiến độ, đưa vào khai thác đúng kế hoạch và phát huy được hiệu quả, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ đến các doanh nghiệp trong Khu công nghệ cao Đà Nẵng nói riêng, cũng như với môi trường đầu tư của thành phố nói chung.

Phối cảnh dự án Trung tâm nghiên cứu và lưu trữ mô - Tế bào gốc Châu Á.

Trung tâm Nghiên cứu và lưu trữ mô - tế bào gốc Châu Á là dự án thứ 26 đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng, nâng tổng vốn đăng ký đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng lên 5.985 tỷ đồng và 607,6 triệu USD.

Theo Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, từ đầu năm đến nay, đơn vị đã cấp mới cho 17 dự án đầu tư; trong đó 3 dự án FDI với tổng vốn đầu tư 65 triệu USD, 14 dự án trong nước với tổng vốn đầu tư 3.189,58 tỷ đồng. Điều chỉnh 73 lượt dự án, trong đó có 22 lượt dự án tăng vốn với tổng vốn đầu tư tăng là 432 tỷ đồng và 27,52 triệu USD.

Lũy kế đến nay, Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung và các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã thu hút 513 dự án, trong đó 383 dự án trong nước với tổng vốn đầu tư 29,660 tỷ đồng với 130 dự án FDI với tổng vốn đầu tư 1,919 triệu USD.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论