首页 财经内容详情
新2网址大全(www.hg108.vip):HDBank giảm lãi suất cho vay đến 3,5%/năm với nhiều nhóm khách hàng

新2网址大全(www.hg108.vip):HDBank giảm lãi suất cho vay đến 3,5%/năm với nhiều nhóm khách hàng

分类:财经

标签: # Sòng bàiSòng bài online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Từ 1/11 đến 31/12, HDBank giảm lãi suất cho vay đến 3,5%/năm đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp ở các nhóm ngành nghề khác nhau. Tổng số tiền giảm lãi suất ước đạt 120 tỷ đồng.

HDBank là một trong những ngân hàng hàng đầu cam kết giảm lãi suất cho vay VND đối với khách hàng, nhằm thực hiện chủ trương của Quốc hội, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước hỗ trợ chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

HDBank dành 120 tỷ đồng để giảm lãi suất cho vay VND đối với nhiều nhóm khách hàng.

Đối với khách hàng cá nhân, nhà băng này thực hiện giảm lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh và kinh tế nông nghiệp nông thôn từ 0,5 đến 3,5%/năm. HDBank ước tính có 38.000 khách hàng cá nhân trên cả nước với 45.000 khoản vay được giảm lãi suất.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng giảm lãi suất giảm từ 0,5 đến 2,5%/năm với khách hàng thuộc các lĩnh vực xuất nhập khẩu; tại các khu chế xuất - khu công nghiệp; nông nghiệp; giao thông vận tải; doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ; công nghiệp chế biến, chế tạo; du lịch; giáo dục - đào tạo; dịch vụ thông tin; lưu trú ăn uống. Ước tính hơn 5.000 khách hàng doanh nghiệp trên cả nước với gần 10.000 khoản vay sẽ được giảm lãi suất.

,

区块链百家乐官网www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Như vậy, hơn 43.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước với 55.000 khoản vay được giảm lãi suất với số tiền khoảng 120 tỷ đồng. Bên cạnh đó, HDBank miễn, giảm phí cam kết rút vốn, phí trả nợ trước hạn cho khách hàng.

Năm 2020 và 2021, HDBank tiên phong triển khai các chương trình miễn giảm lãi suất và phí dịch vụ cho khách hàng ở một số lĩnh vực chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 cũng như nhóm khách hàng tại khu vực bị phong tỏa, giãn cách kéo dài theo Chỉ thị 16, với tổng dư nợ 42.000 tỷ đồng, tương ứng hơn 18.000 khách hàng.

Đợt giảm lãi suất năm 2022 được xem là hoạt động ý nghĩa tiếp tục khẳng định nỗ lực của nhà băng này trong việc thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, góp phần phục hồi và phát triển nền kinh tế.

Mới đây, HD Saison - công ty tài chính tiêu dùng trực thuộc HDBank - cũng ký kết cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ đồng dành cho người lao động trong các khu công nghiệp, nhà máy trên cả nước.

Theo đó, hơn 1 triệu khách tại 8 tỉnh thành gồm Đồng Nai, Nghệ An, Bình Dương, Long An, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Nam, Đà Nẵng, TP.HCM được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi. Trong thời gian tới, HD Saison triển khai gói vay ưu đãi này cho người lao động các tỉnh thành khác.

Kết thúc quý III, HDBank ghi nhận các chỉ tiêu kinh doanh tăng trưởng tích cực. An toàn vốn đạt 15,3%, thuộc nhóm ngân hàng cao nhất và cao gần gấp hai lần yêu cầu tối thiểu là 8%. Lợi nhuận trước thuế 9 tháng đầu năm đạt 8.016 tỷ đồng, tăng 31,7% so với cùng kỳ và hoàn thành 82% kế hoạch năm. ROE đạt 25,2%, ROA đạt 2,2% và thuộc những ngân hàng dẫn đầu về hiệu quả. HDBank đang cho thấy năng lực đảm bảo hoạt động an toàn, bền vững song song tốc độ tăng trưởng cao về quy mô và chất lượng.

,

皇冠最新网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠最新网址平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论