首页 八卦内容详情
Dưới bóng cây hạnh phúc: Chồng 'thẩm' trà sữa với gái xinh, Son có pha xử lý khiến 2 người mặt biến sắc

Dưới bóng cây hạnh phúc: Chồng 'thẩm' trà sữa với gái xinh, Son có pha xử lý khiến 2 người mặt biến sắc

分类:八卦

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Trong tập 23 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Son (Kim Oanh) đến cơ quan Đạt để mang cho chồng bình trà mà anh để quên. Quan tâm chồng là thế, tuy nhiên cô lại phải chứng kiến cảnh Đạt đang trò chuyện vui vẻ với cô gái trẻ trung, xinh đẹp tên Thu Hồng.

Ở nhà, Đạt thường hay có thái độ "cục súc" mỗi lúc nóng giận. Tuy nhiên đối với Thu Hồng, anh lại rất nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, hai người còn đứng "thẩm" trà sữa cùng nhau. Sự đối lập này có lẽ đã khiến Son cảm thấy ghen và chạnh lòng. Bởi lẽ đó, cô lập tức có hành động "tuyên bố chủ quyền".

Cả Thu Hồng lẫn Đạt đều không cảm thấy vui với sự xuất hiện bất ngờ của Son.

Cụ thể, Son đi thẳng tới chỗ hai người và còn gọi "chồng ơi, chồng ơi" và còn khoác tay anh trước mặt Thu Hồng. Khi được Thu Hồng mời trà sữa, Son đã thẳng thừng từ chối. Cô nói rằng uống trà sữa nhiều có hại cho sức khỏe.

,

hga050皇冠www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Đối với sự xuất hiện của Son, cả Đạt lẫn Thu Hồng từ chỗ đang vui vẻ đã tỏ rõ sự không thoải mái. Không loại trừ khả năng trong thời gian tới, hai người này sẽ dần có tình cảm với nhau. Thực tế, Tuyết cũng đã cảnh báo chị dâu về điều này:

"Chị là phải kiểm tra sát sao vào đấy nhé. Bọn con gái bây giờ tanh tưởi lắm, rồi từ trà sữa chuyển thành trà xanh lúc nào không hay. Xong rồi đến lúc ấy á, lại văn vở cái bài em không biết anh ấy đã có vợ, ghê lắm chị ạ".

Tuyết dặn chị dâu phải kiểm tra Đạt thật sát sao.

Tuy nhiên, Son lại phản bác rằng đồng nghiệp mời nhau một ly trà sữa là điều bình thường. Nghe vậy, Tuyết tiếp tục nhắc nhở Son:

"Tình cảm đâu ai nói trước được điều gì hả chị? Cứ cho là bây giờ anh Đạt nhà mình không có ý gì, nhưng mà chúng nó cứ xán vào. Thấy mấy em gái trẻ trung xinh đẹp dưỡn dẹo qua lại, làm gì mà có ông nào bỏ lỡ, Danh nhỉ?".

Đón xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论