首页 体育内容详情
telegram导航机器人 (www.ad6868.vip):LĐBĐ Thái Lan xin lỗi, lệnh điều tra vụ ẩu đả tại chung kết SEA Games 32

telegram导航机器人 (www.ad6868.vip):LĐBĐ Thái Lan xin lỗi, lệnh điều tra vụ ẩu đả tại chung kết SEA Games 32

分类:体育

标签: # Nhóm Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram导航机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram导航机器人登录网址、telegram导航机器人备用网址、telegram导航机器人最新网址、telegram导航机器人手机网址、telegram导航机器人管理网址、telegram导航机器人会员网址。提供telegram导航机器人APP下载,telegram导航机器人APP包含telegram导航机器人代理登录线路、telegram导航机器人会员登录线路、telegram导航机器人信用网开户、telegram导航机器人现金网开户、telegram导航机器人会员注册、telegram导航机器人线上投注等业务。

Sau sự việc ẩu đả trong trận chung kết SEA Games 32 vừa qua, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã ra thông báo sẽ điều tra và kỷ luật các cá nhân có liên quan.

  • Báo Tây ngỡ ngàng, chê trách cuộc hỗn chiến giữa U22 Thái Lan với Indonesia  
  • Fan Indonesia đồng loạt cảm ơn Việt Nam vì hành động đầy fair-play tại chung kết SEA Games 32  
  • Những nét đặc biệt của SEA Games 33 tại Thái Lan: Tổ chức vào mùa đông, thu tiền VĐV  

Trong thông báo được đăng tải trên trang chủ, Liên đoàn bóng đá Thái Lan FAT viết: “ Chúng tôi rất buồn với sự việc diễn ra trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 32 ngày 16/5.

Về kết quả, FAT cho rằng U22 Thái Lan xứng đáng lọt vào trận chung kết với lối chơi tích cực, các cầu thủ có thể phát triển hơn nữa trong tương lai dù chỉ giành huy chương bạc. Kết quả có thể không như mong đợi của huấn luyện viên và cầu thủ, tuy nhiên, bóng đá là môn thể thao cạnh tranh khốc liệt. Người thắng có cái kết đẹp, còn đội thua cuộc phải rút kinh nghiệm và sớm đứng dậy.

Bên cạnh đó, FAT muốn bày tỏ nỗi thất vọng và gửi lời xin lỗi về sự việc hỗn loạn diễn ra trong trận đấu. Hình ảnh xấu xí đó gây thiệt hại lớn cho bóng đá Thái Lan ”.

Hình ảnh hỗn loạn trong trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia

Không chỉ dừng ở lời xin lỗi, những người đứng đầu bóng đá Thái Lan khẳng định sẽ sớm lập một ủy ban điều tra để phạt thật nặng những cá nhân có liên quan.

,

自定义转盘www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的自定义转盘登录网址、自定义转盘备用网址、自定义转盘最新网址、自定义转盘手机网址、自定义转盘管理网址、自定义转盘会员网址。提供自定义转盘APP下载,自定义转盘APP包含自定义转盘代理登录线路、自定义转盘会员登录线路、自定义转盘信用网开户、自定义转盘现金网开户、自定义转盘会员注册、自定义转盘线上投注等业务。

,

FAT khẳng định: “ Đội ngũ huấn luyện viên phải chịu trách nhiệm cao hơn cả. họ được coi là những người phải duy trì hình ảnh đẹp, đại diên cho quốc gia. Họ phải nhận thức được điều đó trong mọi giây phút, giữ được sự bình tĩnh dưới áp lực cao của trận đấu.

Chúng tôi sẽ thành lập ủy ban điều tra để tìm ra sự thật về sự việc này. Sẽ có hình phạt nặng, không có sự bao che nào cho những người gây ra thiệt hại này. Quá trình này sẽ bắt đầu ngay sau khi cả đội về nước. Chúng tôi thành thật xin lỗi và sẵn sàng lắng nghe lời đóng góp để sự việc tương tự không còn lặp lại ”.

Trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 32 ngày 16/5 giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia, các cầu thủ và ban huấn luyện hai đội đã xô xát ở thời điểm cuối trận, tạo nên hình ảnh xấu xí và bạo lực trên sân cỏ.

Trọng tài đã phải rút ra tới 7 thẻ đỏ. Kết quả, U22 Thái Lan để thua với tỷ số 2-5 sau 120 phút thi đấu. U22 Indonesia vô địch SEA Games sau 32 năm chờ đợi.

Báo Tây ngỡ ngàng, chê trách cuộc hỗn chiến giữa U22 Thái Lan với Indonesia

theo VTC

,

bet365账户限制www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365账户限制登录网址、bet365账户限制备用网址、bet365账户限制最新网址、bet365账户限制手机网址、bet365账户限制管理网址、bet365账户限制会员网址。提供bet365账户限制APP下载,bet365账户限制APP包含bet365账户限制代理登录线路、bet365账户限制会员登录线路、bet365账户限制信用网开户、bet365账户限制现金网开户、bet365账户限制会员注册、bet365账户限制线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论